Hướng dẫn thanh toán

A. Thanh toán bằng tiền mặt:

1. Trực tiếp tại cửa hàng:

Khách Hàng có thể mang theo tiền mặt tới trực tiếp DatMobile, Địa chỉ: Số 46 Ngõ 4 – Phạm văn Đồng – Hà Nội

2. Thanh toán tiền mặt tại nhà.

Đối với khách hàng mua hàng từ xa có địa chỉ nằm trong nội thành Hà Nội sẽ được chuyển hàng và thành toán tại nhà, hoặc tại địa chỉ do khách hàng cung cấp khi giao hàng.

B. Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Khác hàng có thể mang thẻ ngân hàng tới trực tiếp cửa hàng DatMobile để thanh toán. DatMobile chấp nhận thanh toán các loại thẻ ATM, VISA, MASTER. Lưu ý: Đối với loại thẻ VISA và MASTER khách hàng phải chịu thêm khoản phí 2,0% trên tổng số tiền thanh toán qua thẻ.
Khách hàng phải sử dụng thẻ chính chủ để nhận hoá đơn thanh toán của cửa hàng. DatMobile sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra các rắc rồi do khách hàng dùng thẻ người khác để thanh toán.

C. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể mang tiền mặt ra ngân hàng hoặc chuyển tiền qua internet banking cho DatMobile thông qua các tài khoản ngân hàng của các ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank, Agribank.
0491000034401
Đỗ xuân Đạt
Vietcombank Thăng Long
—————–
107005534988
Đỗ xuân Đạt
Vietinbank Nam thăng Long
—————–
1400205497416
Đỗ xuân Đạt
Agribank Láng Hạ

Lưu ý: Quý Khách vui lòng liên hệ với DatMobile để được xác nhận số tiền vừa chuyển khoản theo số HOTLINE 0888.333.883 | 035.862.5555. Để đảm bảo an toàn quyền lợi của mình, Quý Khách vui lòng giữ gìn cẩn thận biên lai do ngân hàng cung cấp sau khi chuyển khoản để đối chiếu trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *